หน้าหลัก
ข่าวสารทั่วไป

ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อมขอเดชะ ข้าพระพุทธเจ้า ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน โรงเรียนอนุบาลอุทุุมพรพิสัย
ข่าวประชาสัมพันธ์

การรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย ประจำปีงบประมาณ 2561
       ด้วยโรงเรียนอนุบาลอุทุมพรพิสัย ประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย  ทำหน้าที่ปฏิบัติการสอนช่วยครูประจำการ  เป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็กปฐมวัย และปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมาย
ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง วิชาเอกภาษาอังกฤษ

รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการสรรหาและเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง เอกภาษาอังกฤษ
รับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง(เอกภาษาอังกฤษ) ประจำปี 2560
       โรงเรียนอนุบาลอุทุมพรพิสัย มีความประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไป เพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นครูอัตราจ้าง(เอกภาษาอังกฤษ) ประจำปีการศึกษา 2560
ข่าวย้อนหลัง
ข่าวสาระน่ารู้

กิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 60
กิจกรรมวันรักษ์ภาษาไทยเทิดไท้องค์ราชัน
ผอ.รับรางวัลบุคคลดีเด่นแห่งปี โครงการโรงเรียนศีลห้าตามรอยพ่ออย่างพอเพียง
รับรางวัลบริษัทสร้างการดี 60