หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์
รายละเอียดข่าว
  Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/aupsacth/domains/aups.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/aupsacth/domains/aups.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/aupsacth/domains/aups.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 247 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/aupsacth/domains/aups.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(core_main/language/.php): failed to open stream: No such file or directory in /home/aupsacth/domains/aups.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257 Warning: include(): Failed opening 'core_main/language/.php' for inclusion (include_path='.:/usr/local/php53/lib/php') in /home/aupsacth/domains/aups.ac.th/public_html/core_main/function/function_button.php on line 257
  การรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย ประจำปีงบประมาณ 2561
        ด้วยโรงเรียนอนุบาลอุทุมพรพิสัย ประสงค์จะรับสมัครบุคคลทั่วไปเพื่อจัดจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราวตำแหน่ง พี่เลี้ยงเด็กปฐมวัย  ทำหน้าที่ปฏิบัติการสอนช่วยครูประจำการ  เป็นพี่เลี้ยงดูแลเด็กปฐมวัย และปฏิบัติงานอื่นๆ ตามที่ผู้อำนวยการโรงเรียนมอบหมาย

: นายศิริสันต์ มณีนิล
: 2561-01-19